Síðast þegar ég var á Koh Rong Samloem Ég fór í reglulega ferð mína til Lazy Beach - Falleg óspilltur hluti af Samloem þar sem söndin eru silkisýnn, bláa vötnin glína í sólinni og umlykjandi fjöllin bjóða upp á frábærar skoðanir (kíkið á myndbandið sem við gerðum hér fyrir neðan betri hugmynd).

Ég er enn hissa á hversu erfitt þessi fallega hluti af Samloem er að finna - fyrstu tvisvar sem ég fór til Saracen Bay Ég var ennþá ekki vitur að tilveru sinni (það eru engin skilaboð af einhverju tagi til að sýna þér hvaða leið til að taka í gegnum frumskóginn). Ég hef verið sagt að eigandi Lazy Beach Resort Kjósar það þannig, því það þýðir að aðeins fleiri ævintýralegir ferðamenn gera það út.

Til að gefa þér gróft hugmynd er Lazy Beach um 40 mínútna göngufjarlægð í gegnum frumskóginn. Þegar þú finnur slóðina frá Saracen Bay er það frekar beint áfram, en slóðin er svolítið falin. Til að gera hlutina auðveldara nýtt úrræði "Royal Retreat"hefur byggt" Octopussy Bar "hennar nálægt slóðinni - Þú getur skoðað það fyrir leið inn í frumskóginn eða biðjið þjóninn á barnum.

Octopussy Bar
Jungle Trail

Hljómsveit inngangur

Þó kannski er lítið skelfilegt í fyrstu, er frumskógargöngin í raun ekki svo slæmt. Ég er ekki sérstakur aðdáandi af hrollvekjandi crawlies, en það eina sem ég hef séð á ferðum mínum í Lazy Beach er igúana og nokkrar litlar öpum. Vertu varkár ekki að komast of nálægt þeim - þau eru villt! ). Slóðin er nokkuð breiður líka, þannig að þú ert ekki nálægt brúnum þar sem ég er alltaf áhyggjufullur um falinn snák.

The frumskógur sig er í raun frábær. Ég ólst upp í Englandi, þrátt fyrir að hafa búið hér í nokkur ár núna, er frumskógurinn enn frekar framandi fyrir mig - Fjölbreytni litna, frábæra mismunandi tegundir gróðurs og trjáa og almennt óþekkt er frekar dáleiðandi.

Latur Beach Ég myndi segja er örugglega þess virði að ferðin. Það er einstakt hluti af Samloem sem ég vil persónulega vilja sjá hvort dvelja á eyjunni, jafnvel þó aðeins í nokkrar klukkustundir. The úrræði þar skapar mjög slaka álagið andrúmsloft, sérstaklega á barnum þar sem þú getur ljað aftur í þægilegri stól, fengið góða kaltdrykk, og dáist að skoða ekki annað en hljóðið af krítum. Fá ævintýralegur

Lazy-Beach-á-Koh-Rong-Samloem

View-from-Lazy-Beach-á-Koh-Rong-Samloem

Lazy-Beach-á-Koh-Rong-Samloem

Sunset á léttu ströndinni, Koh Rong Samloem

Barinn á Lazy Beach

Ef þú vilt vita um Snorkelling á Lazy Beach skaltu lesa: Latur Beach Snorkelling. Fyrir heimasíðu þeirra, heimsækja: Lazy Beach Website.

Comments